Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc tình yêu huy vọng

Red heart flying under coin stacks over the blue background. copy space. money coins stairs to love and romance concept. love to money concept.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, tình yêu buồn đơn phương – Tình yêu với vô vàn cung bậc cảm xúc và trạng thái khác nhau tạo nên những sắc màu hết sức sinh động trong cuộc sống nhân loại. Đó có thể là cung thanh của sự hạnh phúc với tình yêu lãng mạn, ngọt ngào. Hoặc đó cũng có thể là cung trầm của nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ, chia ly…vv.

Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu mang đến những nội dung thú vị

Chính bởi sự đa dạng trong sắc thái cảm xúc liên quan đến tình yêu đã tạo ra hàng loạt các câu nói, danh ngôn, status cực hay, giàu triết lý và khiến người đọc phải suy ngẫm đồng thời cũng tìm kiếm được sự sẻ chia đồng cảm qua từng câu chữ.

1-Đừng nói tôi lãng phí tuổi thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

2-Từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người vừa xa lạ lại vừa quen thuộc.

3-Người ấy là thanh xuân của tôi, là tín ngưỡng tôi không thể thiếu, dù cuối cùng những gai góc trong tôi sẽ bị tháng năm bào mòn, quay cuồng trong những guồng tấp nập, nhưng mỗi lần nhắc tới người ấy, vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu. Vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời.

4-Anh biết không? Từ khi yêu anh, em chợt nhận ra một điều, trong mắt em có 1 người chỉ thở thôi đã đẹp đến rụng rời.

5-Tình yêu giữa fan và thần tượng giống như ranh giới giữa vực thẳm và trời xanh. Tỉnh táo, lí trí, ngẩng cao đầu thì bạn thấy thế giới như bầu trời – trong vèo xanh ngắt. Còn u mê lún sâu, mất lí trí thì bạn chính là đang từ từ rơi xuống vực thẳm, càng ngày càng không thoát ra được. Nhưng đừng sống 1 cuộc đời vô ích – 1 năm mà sống tới tận hơn 70 lần. Mà hãy tự tạo ra cuộc sống mới, biết thoả mãn bản thân, lỡ thích rồi thì cứ thích đi vì thời gian như hơi nước, phút chốc là bay hơi

6-Hãy thông cảm cho những điên cuồng kích động của em

Hãy thông cảm cho những tiếng thét tiếng gào của em, hãy thông cảm cho những giọt nước mắt đầm đìa của em, và hãy thông cảm cho những tràng cười không ngớt của em. Chỉ là vào khoảnh khắc em nhìn thấy anh, nỗi nhớ em tích cóp bao ngày qua bỗng chốc tuôn trào rồi nổ tung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *